Thứ năm, Ngày 27 Tháng 04 Năm 2017
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 58  
 
7 9 4 0 2 6
 
 
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014 CỦA TRƯỜNG THCS BÌNH MINH

          Trong không khí tưng bừng phấn khởi kỉ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 05/9/2013, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, trường THCS Bình Minh long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi song nhà trường đã chuẩn bị chu đáo bắc rạp cả sân trường phục vụ cho buổi lễ Khai giảng diễn ra tốt đẹp.

          Trong niềm vui của ngày khai trường, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Cao Kim - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương; đồng chí Nghiêm Thị San - Hội viên Quỹ từ thiện trái tim cho quê hương - CHLB Đức; đồng chí Kiều Quang Tấn - Phó Chủ tịch phường Phạm Ngũ Lão cùng các ông (bà) trong ban thường vụ Đảng uỷ phường, đại diện lãnh đạo hai phường Phạm Ngũ Lão và Lê Thanh Nghị cùng các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh về dự và chúc mừng nhà trường.

Chương trình bắt đầu với Lễ đón nhận học sinh lớp 6 diễn ra trang trọng, tưng bừng với cờ, hoa rực rỡ, khích lệ tinh thần hăng hái bước vào năm học mới dưới mái trường giàu truyền thống học tập cho các em.

Thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2013-2014 và hưởng ứng lời phát động quyết tâm thực hiện Thư của Chủ tịch nước.

Trong diễn văn khai giảng, thầy và trò tự hào ôn lại những thành quả đã gặt hái được trong năm qua: Nhà trường đã đạt đơn vị Tập thể lao động xuất sắc; được nhận cờ của UBND tỉnh Hải Dương là Đơn vị thi đua xuất sắc ngành giáo dục và đào tạo TP năm học 2012-2013 và được nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh HD đã có thành tích xuất sắc trong cuéc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” giai đoạn 2008-2013. Kỉ cương nền nếp của nhà trường được duy trì giữ vững, ngày càng đạt hiệu quả và thực chất hơn, đạt được sự tin tưởng, yên tâm của cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Bước vào năm học mới, trường THCS Bình Minh quyết tâm thực hiện tốt 5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành và đồng thời thực hiện nhiệm vụ của trường chất lượng cao: Duy trì, giữ vững, nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi của Thành phố cũng như tạo nguồn học sinh cho trường THPT chuyên Nguyễn Trãi; phát huy những thắng lợi đã đạt được và hạn chế những yếu kém, kết hợp chặt chẽ với các cấp các ngành phấn đấu vươn lên với các bước vững chắc hơn.

          Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch hội cha mẹ học sinh tặng hoa, quà và phát biểu động viên thầy và trò nhà trường.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, 05 học sinh được nhận quà từ Quỹ từ thiện trái tim cho quê hương - CHLB Đức với tổng số tiền 600 euro; 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà từ Chi hội Chữ thập đỏ - Hội khuyến học nhà trường trao tặng với số tiền 2.000.000 đồng.

Phần Hội diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của 956 học sinh nhà trường với những tiết mục dàn dựng đặc sắc của thầy và trò. Khúc hát mở đầu hùng tráng "Hành khúc ngày và đêm" với phần biểu diễn của tập thể thầy cô đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, khích lệ tinh thần chào đón năm học mới của buổi lễ. Hàng loạt các tiết mục trình diễn thật sôi động như: tốp ca, song ca, đơn ca,... của giáo viên và học sinh đầy lôi cuốn, hấp dẫn  nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt.

Với tinh thần tất cả vì thế hệ trẻ, trường THCS Bình Minh khí thế bước vào năm học mới với quyết tâm đạt được nhiều thành tích mới, đáp ứng kịp thời yêu cầu giáo dục của xã hội, lòng mong mỏi của toàn Đảng, toàn dân và phụ huynh học sinh nhà trường.         

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:   

Các quý vị đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

 

Ông Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch Hội cha mẹ HS phát biểu động viên thầy và trò nhà trường  

Cô Đinh Thị Vượng - Hiệu trưởng đánh trống khai trường 

Đồng chí Nguyễn Cao Kim - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương; đồng chí Nghiêm Thị San - Hội viên Quỹ từ thiện trái tim cho quê hương - CHLB Đức tặng học bổng cho 05 học sinh 

Nhà trường tặng hoa cảm ơn đồng chí Nguyễn Cao Kim và đồng chí Nghiêm Thị San 

20 học sinh vượt khó nhận quà nhân ngày Khai giảng 

Đ/c Hiệu trưởng tặng quà cho 02 học sinh đạt giải Toán tuổi thơ năm học 2012-2013 

Nhà trường tặng quà chia tay cô Mát về nghỉ hưu và đồng chí Nam - Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh hết nhiệm kỳ 

Tiết mục văn nghệ chào mừng của tập thể giáo viên nhà trường

 

Một số tiết mục văn nghệ của học sinh

 

Ngày 10/09/2013
Đinh Thị Vượng - Nguyễn Thị Kiệm  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 ỨNG DỤNG TRỰC TUYẾN
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN HẢI DƯƠNG
Trưởng ban biên tập: Ngô Thị Loan Hiền - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ: 66B Quang Trung - TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương - ĐT: (0320) 3853 711
Website: www.pgdhaiduong.edu.vn - Email: info@pgdhaiduong.edu.vn